Enna Satham Intha Naeram Uyirin Oliyaa
Enna Satham Intha Naeram Kathirin Oliyaa
Kiligal Mutham Tharuthaa
Athanaal Satham Varuthaa… Adadaa…
Enna Satham Intha Naeram Kathirin Oliyaa
Kiligal Mutham Tharuthaa
Athanaal Satham Varuthaa… Adadaa…
(Enna Satham)
Kannathil Muthathin Eeram Athu Kaayavillaiyae
Kangalil Aenantha Kanneer Athu Yaaraalae
Kanniyin Kazhuthai Paarthaal Manamaagavillaiyae
Kaathalan Madiyil Poothaal Oru Pooppoalae
Mannavanae Un Vizhiyaal Pen Vizhiyai Moodu
Aatharavaaych Chaaynthuvittaal Aariraroa Paadu
Aariraroa, Ivar Yaar Evaroa, Bathil Solvaar Yaaroa
Kangalil Aenantha Kanneer Athu Yaaraalae
Kanniyin Kazhuthai Paarthaal Manamaagavillaiyae
Kaathalan Madiyil Poothaal Oru Pooppoalae
Mannavanae Un Vizhiyaal Pen Vizhiyai Moodu
Aatharavaaych Chaaynthuvittaal Aariraroa Paadu
Aariraroa, Ivar Yaar Evaroa, Bathil Solvaar Yaaroa
(Enna Satham)
Koonthalil Nuzhintha Kaigal Oru Koalam Poadudhoa
Thannilai Marantha Penmai Athaith Thaangaadhoa
Uthattil Thudikkum Vaarthai Athu Unarnthu Poanadhoa
Ullangal Thudikkum Oasai Isaiyaagaadhoa
Mangaiyival Vaaithiranthaal Malligaippoo Vaasam
Oadaiyellaam Pen Peyarai Ucharithae Paesum
Yaar Ivargal Iru Poongodigal Ilam Kaathal Maangal
Thannilai Marantha Penmai Athaith Thaangaadhoa
Uthattil Thudikkum Vaarthai Athu Unarnthu Poanadhoa
Ullangal Thudikkum Oasai Isaiyaagaadhoa
Mangaiyival Vaaithiranthaal Malligaippoo Vaasam
Oadaiyellaam Pen Peyarai Ucharithae Paesum
Yaar Ivargal Iru Poongodigal Ilam Kaathal Maangal
(Enna Satham)
============================================
என்ன சத்தம் இந்த நேரம் உயிரின் ஒலியா
என்ன சத்தம் இந்த நேரம் கதிரின் ஒலியா
கிளிகள் முத்தம் தருதா
அதனால் சத்தம் வருதா… அடடா…
என்ன சத்தம் இந்த நேரம் கதிரின் ஒலியா
கிளிகள் முத்தம் தருதா
அதனால் சத்தம் வருதா… அடடா…
(என்ன சத்தம்..)
கன்னத்தில் முத்தத்தின் ஈரம் அது காயவில்லையே
கண்களில் ஏனந்த கண்ணீர் அது யாராலே
கன்னியின் கழுத்தை பார்த்தல் மணமாகவில்லையே
காதலன் மடியில் பூத்தால் ஒரு பூப்போலே
மன்னவனே உன் விழியால் பெண் விழியை மூடு
ஆதரவாய்ச் சாய்ந்துவிட்டாள் ஆரிரரோ பாடு
ஆரிரரோ, இவர் யார் எவரோ, பதில் சொல்வார் யாரோ
கண்களில் ஏனந்த கண்ணீர் அது யாராலே
கன்னியின் கழுத்தை பார்த்தல் மணமாகவில்லையே
காதலன் மடியில் பூத்தால் ஒரு பூப்போலே
மன்னவனே உன் விழியால் பெண் விழியை மூடு
ஆதரவாய்ச் சாய்ந்துவிட்டாள் ஆரிரரோ பாடு
ஆரிரரோ, இவர் யார் எவரோ, பதில் சொல்வார் யாரோ
(என்ன சத்தம்..)
கூந்தலில் நுழைந்த கைகள் ஒரு கோலம் போடுதோ தன்னிலை மறந்த பெண்மை அதைத் தாங்காதோ
உதட்டில் துடிக்கும் வார்த்தை அது உணர்ந்து போனதோ
உள்ளங்கள் துடிக்கும் ஓசை இசையாகாதோ
மங்கையிவள் வாய்திறந்தால் மல்லிகைப்பூ வாசம்
ஓடையெல்லாம் பெண் பெயரை உச்சரித்தே பேசும்
யார் இவர்கள் இரு பூங்கொடிகள் இளம் காதல் மான்கள்
உதட்டில் துடிக்கும் வார்த்தை அது உணர்ந்து போனதோ
உள்ளங்கள் துடிக்கும் ஓசை இசையாகாதோ
மங்கையிவள் வாய்திறந்தால் மல்லிகைப்பூ வாசம்
ஓடையெல்லாம் பெண் பெயரை உச்சரித்தே பேசும்
யார் இவர்கள் இரு பூங்கொடிகள் இளம் காதல் மான்கள்
(என்ன சத்தம்.
You can see more Tamil song lyrics
ReplyDelete